logo 

 

Dịch vụ thiết kế TVC

TVC quảng cáo là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi nữa. TVC đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp trong nước chưa biết đến hiệu quả của TVC quảng cáo.

Quayphim-ID4936

Thiết kế TVC mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi. TVC quảng cáo có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi giải trí …

Quảng cáo nói chung và TVC quảng cáo nói riêng chỉ phát huy hiệu quả cao khi tiếp cận đúng đối tượng, đúng hoàn cảnh và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Làm cách nào để thông tin của bạn vượt qua hàng triệu thông tin khác đi thẳng vào trái tim của người tiếp nhận? Một mẫu quảng cáo thành công luôn gợi mở và mời gọi. Thông điệp càng bén nhọn khả năng tiếp cận khách hàng càng cao.

tvc-quang-cao-la-gi

 

 

Qui trình làm TVC lý tưởng bao gồm các bước sau:  

1. Agency nhận yêu cầu từ phía Client

2. Creative brief được gửi xuống phòng sáng tạo

3. Một số kịch bản ra đời

4. Client chọn một và đồng ý sản xuất

5. Storyboard được gửi cho Production House để báo giá

6. Giai đoạn tiền kỳ, sản xuất, hậu kỳ.

7. TVC được sản xuất.

doat-hon3

Các câu hỏi được đưa ra:

  • Đâu là ấn tượng đầu tiên của bạn đối với kịch bản này?
  • Thông điệp chính là gì?
  • Bạn có thể kể lại kịch bản không?
  • Bạn thấy kịch bản có độc đáo không?
  • Cảnh nào làm bạn thích nhất?
  • Cảnh nào cần được chỉnh sửa?
  • Sau khi xem phim quảng cáo này, bạn có ý định mua thêm (dùng thử) sản phẩm không?

Với tất cả những yêu cầu và quy trình trên thì làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có một TVC hiệu quả nhất?

Đến với MegaTVC quý khách đã chọn cho mình cách thể hiện chuyên nghiệp

Megatvc có đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp và sự kết hợp của một đội ngũ lớn mạnh chuyên thiết kế TVC quảng cáo. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và mới lạ.

Điều này làm cho TVC quảng cáo của bạn không chỉ có ý tưởng hay cách thể hiện tốt mà quan trọng là có thông điệp tối ưu tới khách hàng.

TVC News 3

Chúng tôi cam kết với khách hàng khi nhận sản xuất, thiết kế TVC hấp dẫn với chi phí hợp lý nhất. Sau khi tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành thu thập, phân tích cũng như định hướng cấp độ thông tin, tiếp đó lên ý tưởng chương trình, đưa ra phương án, khối lượng công việc và đưa ra báo giá cho khách hàng.

Chúng tôi tạo ra sự sáng tạo từ những gì đơn giản nhất với tiêu chuẩn quốc tế và giá cả địa phương! Với sứ mệnh Hợp tác để vượt qua mọi rào cản và thách thức, chúng tôi mong muốn được đóng góp, xây dựng và nâng tầm giá trị hình ảnh công ty bạn bằng sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên.

Megatvc luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Một sản phẩm có phong cách độc đáo và mới lạ sau khi được công ty chúng tôi thiết kế và sản xuât, Bạn sẽ càng thêm sự yêu mến và tin tưởng cũng như tự hào về sản phẩm của mình.

 

logo

ĐỊA CHỈ

05 Hoa Hue Str, Ward 07, Phu Nhuan Dist, HCMC

ĐIỆN THOẠI

0839 975 899
0904 500 560

GIỜ LÀM VIỆC

8 am – 5 pm / Monday to Friday