gioithieu

Dựa trên ý tưởng biến thời gian nhàn rỗi của khách hàng thành giờ “vàng” cho doanh nghiệp, MegaTVC ra đời cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo trên các màn hình phẳng mang đến cho người xem những khoảnh khắc trãi nghiệm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách tự nhiên và cô đọng nhất.

MegaTVC bao gồm dịch vụ quảng cáo trên xe khách chuyên nghiệp đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam do công ty Công Nghệ và Truyền Thông Golden Folder tổ chức triển khai.

Với hình thức quảng cáo này, clip giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp được phát trên các màn hình LCD trong các khung giờ tập trung sự chú ý cao nhất của hành khách. Sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp sẽ đồng hành trong tâm trí người xem trên các chặng đường.

Đội ngũ hơn 200 xe khách chất lượng cao di chuyển khắp các vùng miền của tổ quốc sẽ mang sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến hàng nghìn người tiêu dùng mỗi ngày.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói quảng cáo TVC tại hệ thống bệnh viện, rạp chiếu phim, siêu thị, nhà ga, sân bay, các tòa nhà trên cả nước.