MegaTVC, Kênh Quảng Cáo TVC Trên Xe Khách

MegaTVC trân trọng giới thiệu đến quý đôi tác một hình thức quảng cáo TVC mới đó là quảng cáo trên xe khách. MegaTVC hiện đã ký kết hợp tác với các hãng xe với các tuyến miền nam đổ về thành phố Hồ CHí Minh như Huế, Vinh, Bình Định, Gia Lai, Buôn Mê Thuật, Kon Tum, Quãng Ngãi, Cà Mau.

Quảng cáo TVC trên xe khách là kênh quảng cáo offline nhưng sở hữu được các thế mạnh như đo lường được số lượng người xem như kênh quảng cáo hiện đại online. Xét về sự hiệu quả về tác động tâm lý thì quảng cáo TVC trên xe khách vượt trội hơn tất cả những kênh quảng cáo TVC khác bởi vì lúc ở trên xe hành khách rất để ý các chương trình và thường thì họ không có nhu cầu chuyển kênh khác.

Kênh quảng cáo TVC trên xe khách phù hợp với các sản phẩm muốn tiếp cận người tiêu dùng và mở rộng thị trường ra các tỉnh khác, và phụ hợp với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ như bệnh viện, tư vấn giáo dục, giáo dục, làm đẹp, nhà hàng, thương mại,  khu vui chơi & du lịch tại thành phố.

Chi phí quảng cáo TVC trên xe khách rất hợp lý. Đặc biệt trong giai đoạn năm 2015-2016, MegaTVC sẽ điều chỉnh một giá mang tính chất hữu nghị nhất để ra mắt quý đối tác về dịch vụ mới này.

TVC trên xe khách hứa hẹn sẽ đem đến quý đối tác một kênh quảng cáo hiệu quả giúp tăng doanh số và nhận diện thương hiệu.

Mega | 01.07.1515

TIN TỨC KHÁC

MegaTVC Hợp Tác Cùng Các Rạp Phim

Tháng 8/2015, MegaTVC đã kết nối và hợp tác song phương lần lượt với các rạp phim CGV, BHD, Cinebox. MegaTVC phụ trách bộ phận quảng cáo và tư vấn

MegaTVC, Kênh Quảng Cáo TVC Trên Xe Khách

MegaTVC trân trọng giới thiệu đến quý đôi tác một hình thức quảng cáo TVC mới đó là quảng cáo trên xe khách. MegaTVC hiện đã ký kết hợp tác