MegaTVC, Kênh Quảng Cáo TVC Online

Hiểu được sức mạnh của truyền thông online trong thời đại kỹ thuật số, MegaTVC giới thiệu đến quý đối tác hình thức quảng cáo TVC online. Đây là một hình thức đưa TVC quảng cáo của quý đối tác trên những website tin tức và các video online.

TVC quảng cáo của quý đối tác sẽ xuất hiện trên các giao diện máy vi tính bàn và điện thoại thông minh. Phương thức quảng cáo TVC có độ lan tỏa cực kì lớn. Là mô hình có sức truyền tải thông điệp nhanh nhất và rộng lớn nhất của MegaTVC.

Hiện tại MegaTVC đang kết nối và hợp tác với hơn 200 websites và ứng dụng điện thoại thông minh sẵn sang để hỗ trợ đưa TVC quảng cáo của quý doanh nghiệp tiếp cận đến người dùng.

Dịch vụ quảng cáo TVC Online bổ sung vào danh mục quảng cáo TVC của MegaTVC  một thế mạnh mới về sự hiện đại hóa và đa dạng hóa.

Mega | 01.08.1515

TIN TỨC KHÁC

MegaTVC Hợp Tác Cùng Các Rạp Phim

Tháng 8/2015, MegaTVC đã kết nối và hợp tác song phương lần lượt với các rạp phim CGV, BHD, Cinebox. MegaTVC phụ trách bộ phận quảng cáo và tư vấn

MegaTVC, Kênh Quảng Cáo Tại Siêu Thị

Quảng cáo tại các siêu thị và hình thức tiếp cận thị trường truyền thống từ trước đến nay và tính hiệu quả của kênh quảng cáo này chưa bao