Quảng cáo trên xe khách bằng kênh quảng cáo MegaTVC

Việc sử dụng quảng cáo làm công cụ giới thiệu dịch vụ, sản phẩm hay nhận diện thương hiệu là điều rất quen thuộc đối với tất cả các doanh nghiệp. Có rất nhiều hình thức và phương tiện quảng cáo khác nhau: trên báo và tạp chí, radio, truyền hình, internet, …

MegaTVC trân trọng giới thiệu đến quý đối tác một trong những hình thức quảng cáo TVC của chúng tôi đó là quảng cáo trên xe khách.

quảng cáo trên xe khách

Quảng cáo trên xe khách thực hiện như thế nào?

Quảng cáo trên xe khách là loại hình quảng cáo offline phổ biến hiện nay, được thương hiệu lớn chọn lựa sử dụng cho mục đích truyền thông của mình.

Quảng cáo TVC trên xe khách là kênh quảng cáo offline nhưng lại sở hữu được các thế mạnh như:

  1. Đo lường được số lượng người xem như kênh quảng cáo online,
  2. Chi phí quảng cáo thấp
  3. Thời gian quảng cáo linh hoạt
  4. Tầng suất lặp lại quảng cáo cao

Hơn thế nữa, trong thời gian hành trình dài, các phương tiện giải trí lại rất giới hạn nên khách hàng giành sự tập trung cao cho các chương trình trên màn hình TVC và không có nhu cầu chuyển kênh như khi xem truyền hình. Do đó, hiệu quả tác động tâm lý của hình thức quảng cáo trên xe khách sẽ cao hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo offline khác.

Quảng cáo trên xe khách tvc

Quảng cáo trên xe khách phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Với việc ký kết hợp tác với nhiều hãng xe cung cấp dịch vụ trên các tuyến miền nam đi – về thành phố Hồ Chí Minh như Huế, Vinh, Bình Định, Gia Lai, Buôn Mê Thuật, Kon Tum, Quãng Ngãi, Cà Mau, vv… Kênh Quảng Cáo TVC Trên Xe Khách của MegaTVC là lựa chọn phù hợp với các sản phẩm muốn tiếp cận người tiêu dùng và mở rộng thị trường ra các tỉnh khác. Quảng cáo trên xe khách cũng thích hợp với các doanh nghiệp cung cấp các loại hình dịch vụ như y tế, tư vấn giáo dục, giáo dục, làm đẹp, nhà hàng, thương mại,  khu vui chơi và du lịch tại thành phố.

Quảng cáo trên xe khách mô hình mới

Quảng cáo trên xe khách có chi phí như thế nào?

Chi phí quảng cáo TVC trên xe khách đảm bảo hợp lý, thỏa đáng với dịch vụ mà MegaTVC cung cấp. Đặc biệt, để đánh dấu việc ra mắt quý đối tác loại hình quảng cáo trên xe khách – dịch vụ mới của MegaTVC, trong năm 2015 – 2016, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cả mang tính chất hữu nghị nhất cho quý đối tác.

Kênh Quảng Cáo TVC Trên Xe Khách của MegaTVC hứa hẹn sẽ đem đến cho quý đối tác một kênh quảng cáo hiệu quả giúp tăng doanh số và nhận diện thương hiệu.

Xem thêm 

KÊNH QUẢNG CÁOBẢNG GIÁ

 

logo

ĐỊA CHỈ

05 Hoa Hue Str, Ward 07, Phu Nhuan Dist, HCMC

ĐIỆN THOẠI

(84 8) 6294 7544
(84 8) 6294 7669 – 102

 

GIỜ LÀM VIỆC

8 am – 5 pm / Monday to Friday